Hộp quà tết cho doanh nghiệp 2024: Đa dạng lựa chọn – Chất lượng tương xứng

Tết đến xuân về, không chỉ gia đình và họ hàng, các lãnh đạo cũng cần mua những hộp quà tết cho doanh nghiệp của mình nhằm bày tỏ lòng tri ân. Lợi dụng điều này, một bộ phận người bán đánh vào tâm lý ham rẻ, bán ra những hộp quà tết kém chất lượng, thương hiệu “pha-ke”.

Bài viết này sẽ đưa ra những lý do vì sao nên sở hữu những hộp quà tết cho doanh nghiệp ý nghĩa, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Hộp quà tết cho doanh nghiệp

Hộp quà tết cho doanh nghiệp kém chất lượng

Tình trạng xuất hiện quà tết kém chất lượng vẫn đang xảy ra thường xuyên vào mùa Tết. Đây là một vấn đề cần lưu ý, không chỉ ảnh hưởng đến niềm vui khi mua/tặng quà. Mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng những món hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Gây ấn tượng không tốt tới đối tác

Hộp quà tết cho doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 1. Sản phẩm có thương hiệu: Một thương hiệu được nhiều người biết tới sẽ đảm bảo độ uy tín, tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.
 2. Có nguồn gốc xuất xứ: Những thông tin về nơi hay ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm, bảng nguyên liệu…
 3. Đa dạng sản phẩm: Hộp quà tết cần có từ 3 – 5 món khác nhau. Nếu chỉ tặng một sản phẩm như trà thì phải đa dạng các loại: trà nhài búp trắng, trà đen thượng hạng, trà kiều mạch, trà olong….
 4. Bố cục phù hợp: Bạn nghĩ rằng cứ quăng đại vào hộp quà, không sử dụng đệm lót sản phẩm, không trang trí cầu kì hay kèm theo thông điệp… vân vân và mây mây. Điều này là sai nhé. Cần phải sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến bé, sản phẩm nổi bật để ở trung tâm hộp quà. Cả những món như muỗng, dao đi kèm cũng nên bọc lại cẩn thận, vì “Một con sâu làm rầu nồi canh” đấy.
 5. Bao gói cẩn thận: Điều này là giúp bảo quản hộp quà khi đến tay đối tác vẫn nguyên vẹn, không hư hại. Sự cẩn thận chưa bao giờ là thừa đúng không nhỉ!

Đảm bảo được những yếu tố trên khi chọn mua hộp quà cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt trong mắt đối tác của mình. Thể hiện sự trân trọng sau quá trình hợp tác, và có thể tiếp tục trong tương lai gần.

Làm mất lòng tin ở khách hàng

Khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp của bạn nhưng, quà tết họ nhận lại là những món đồ kém chất lượng, sự thiếu tôn trọng với những người đặt niềm tin với doanh nghiệp.

Điều này sẽ gây thất vọng cho khách hàng ở bước đầu. Về lâu dài sẽ khiến lượt tiếp cận doanh nghiệp giảm sút. Sản phẩm hay dịch vụ mới ra cũng khó để có được lượng khách hàng như ban đầu.

Hủy hoại hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh thương hiệu, nói đơn giản là cách mà khách hàng nghĩ về thương hiệu,

Với những khách hàng lâu năm, hình ảnh này bao gồm niềm tin, ấn tượng mà họ nắm giữ về thương hiệu. Vậy khi họ nhận được một hộp quà tết không tương xứng thì…

Sẽ lưu lại điều tiêu cực về doanh nghiệp cho những khách hàng mới.

Từ một hộp quà tết cho doanh nghiệp kém chất lượng, bạn mất cả khách cũ lẫn khách mới. Tự tay hạ thấp độ uy tín và hình ảnh chỉ trong tích tắc.

Khiến nhân viên không hài lòng, cảm thấy thất vọng

Thành công của doanh nghiệp đi cùng với sự hỗ trợ những người nhân viên ưu tú. Nên nếu doanh nghiệp tặng cho nhân viên của mình những hộp quà không giá trị ngay mùa Tết hân hoan, cũng chính doanh nghiệp tự tay làm giảm sự tin tưởng, cũng như lòng trung thành của nhân viên.

Khi đó, động lực làm việc không có sẽ làm cho việc kinh doanh trì trệ, chậm phát triển.

Vì sao phải mua hộp quà tết chất lượng cho doanh nghiệp

Cho thấy tinh thần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn tồn tại phải liên tục tạo dựng những điểm mới mẻ có tính tích cực.

Quà tết cho đối tác không phải một điểm mới, nhưng là một điểm mới cần duy trì. Cho thấy việc kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi, ngầm thể hiện sự thịnh vượng qua chất lượng hộp quà tết.

Điều này góp phần xây dựng một hình ảnh cầu tiến tốt của doanh nghiệp trong mắt đối tác của họ.

Giúp doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân

Kinh doanh cần lợi nhuận, còn doanh nghiệp phát triển lâu dài phải cần đến nhân tố con người.

Một hộp quà tết chất lượng với thông điệp cảm ơn đi kèm là một hoạt động cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ.

Việc tặng quà tết không phải “hối lộ” đối tác, càng không phải tiêu tốn vô nghĩa cho nhân viên. Đó là lời cảm ơn mà doanh nghiệp phải gửi đến những người đã cùng họ đồng hành, phát triển công ty thêm lớn mạnh. Một chi phí nhỏ bỏ ra có thể mang lại nhiều lợi ích lớn mà bạn không thể ngờ.

Địa chỉ mua hộp quà tết cho doanh nghiệp chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn về quà tết theo từng đối tượng mà doanh nghiệp muốn tặng

 1.   Hộp quà tết cao cấp: trà các loại, hạt dinh dưỡng, hộp quà của nước khác như Nhật
 2.   Giỏ quà bánh kẹo tết
 3.   Giỏ quà trái cây
 4.   Tranh treo tường: Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xui Gió…
 5.   Rượu vang cao cấp
 6.   Các tặng phẩm khác như bút, sổ, túi, voucher có logo của doanh nghiệp
 7.   Chậu mai, chậu hoa đào

XEM THÊM: Hộp quà tết cho nhân viên: top 5 ý tưởng tuyệt vời dành tặng cho nhân viên nhân dịp tết.

Với số lượng đối tác, khách hàng, nhân viên mà một doanh nghiệp tiếp cận thì hộp quà tết cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu nhất.

Đảm bảo được

 • Số lượng theo yêu cầu
 • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng các loại
 • Mẫu mã hộp bắt mắt, hiện đại
 • Giá trị tương xứng
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Nếu bí ý tưởng về hộp quà tặng cho doanh nghiệp, hãy để Quà Tặng Doanh Nghiệp hỗ trợ bạn từ A – Z: từ việc lựa chọn, đóng gói, vận chuyển, thông điệp quà tặng…

Tất cả có tại Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Kết luận

Sự nổ ra của hàng loạt thương hiệu nhái tại Việt Nam, là mở đầu cho chuỗi sản phẩm kém chất lượng trong hộp quà tết. Cho nên doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng cần chú ý để tránh “tiền mất tật mang”.

Ngoài ra, không nên ham những hộp quà tết rẻ, bỏ quên những tập thể, cá nhân đồng hành cùng mình đến ngày hôm nay.

Một hộp quà tết cho doanh nghiệp chất lượng sẽ mở đầu một năm 2024 đầy suôn sẻ và thuận lợi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *